Bài viết

biolactomen.vn
  • thucoanh
  • 23/03/2019

Tầm quan trọng của men vi sinh trong cuộc sống hàng ngày!

✅Gần đây đang có xu hướng sử dụng men vi sinh có nguồn gốc tự nhiên thay cho các loại thuốc tây nhiều tác dụng phụ. Đặc biệt là với các vấn đề về tiêu hóa thì không có gì tốt hơn các vi sinh vật tự nhiên.
✅Kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện nhi Trung ương cho thấy, trẻ em sau khi sử dụng kháng sinh thường có những tổn hại nhất định về đường tiêu hóa. Nếu sử dụng Men tiêu hóa Biolactomen sẽ giúp quá trình phục hồi cho trẻ nhanh hơn hẳn. Đáng chú ý là sau các kết quả nghiên cứu thì sản phẩm này còn được đánh giá tốt hơn so với các sản phẩm men tiêu hóa của nước ngoài. Đặc biệt, Biolactomen Plus còn tốt hơn vì được bổ sung thêm chủng vi khuẩn trợ sinh Probiotics Lactobacillus casei. 

➡️ Công dụng với trẻ em: Trị biếng ăn, tiêu hóa kém, chậm lớn, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn ở trẻ em. Trẻ bị rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn, ngộ độc thực phẩm (đặc biệt đối với trẻ sau khi sử dụng kháng sinh), giúp cải thiện tình trạng tiêu chảy khi uống sữa (do chứng bất dung nạp đường Lactose).

➡️ Men tiêu hóa Biolactomen cũng có thể sử dụng cho người lớn: Trị rối loạn tiêu hóa, phân sống do sử dụng kháng sinh. Trị rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn, dị ứng thức ăn lạ, viêm đại tràng, táo bón ở người lớn. Phòng ung thư đại tràng, đặc biệt cho các bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính.
➡️ Bảo vệ gan rất tốt cho những người nghiện rượu.

➡️ Đặc biệt: Có thể loại bỏ HP ra khỏi dạ dày (Helicobacter pylori, vi khuẩn gây viêm loét dạ dày có thể dẫn tới ung thư dạ dày).


✅Ngoài ra còn có nhiều tác dụng nữa như hỗ trợ điều trị dị ứng, thấp khớp...

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website: https://biolactomen.vn

 

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội