Bài viết

biolactomen.vn
  • kieuthanh
  • 16/06/2019

Biolactomen Plus - Đặc trị táo bón cho trẻ

⚠️Táo bón là một triệu chứng thường gặp ở trẻ em với biểu hiện dễ nhận thấy thông qua việc giảm số lần đại tiện bình thường, khó và đau khi đại tiện do phân rắn hoặc quá to. Nếu để tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

⛔️Hậu quả của táo bón nếu không được điều trị:
- Trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi cọc, suy dinh dưỡng, chướng bụng, đầy hơi, ăn khó tiêu, nôn trớ.
- Những chất độc trong phân cần được thải ra ngoài hàng ngày bị tích lại trong ruột có thể bị hấp thu trở lại trong máu gây hại cho sức khoẻ của trẻ.
- Bị sa trực tràng (lòi dom) do rặn và ngồi chờ lâu, chảy máu trực tràng do phân quá rắn, dẫn tới bệnh trĩ.

❤️Trong mỗi lọ men biolactomen chứa hàng tỉ vi sinh vật Lactobacillus Acidophilus và các sản phẩm trao đổi có lợi cho đường tiêu hóa. Khi vào trong cơ thể chúng bám vào thành ruột, phát triển và chống lại các vi khuẩn gây bệnh theo cơ chế: cạnh tranh chỗ bám với vi khuẩn gây hại; thay đổi PH đường ruột; tiết các chất có tính kháng khuẩn; kích thích hệ miễn dịch; đồng thời giúp tiêu hóa đường lactose. Đây chính là loại đường mà cơ thể người không tự tiêu hóa được, gây ra tiêu chảy, phân sống, đầy bụng...

✔️Uống như thế nào thì hiệu quả: Bổ sung men cho trẻ mỗi đợt 3 - 6 hộp, 1 - 2 tháng 1 đợt. Nếu bé thường xuyên bị táo bón thì có thể uống 2-3 đợt liền nhau để có hiệu quả tốt nhất.
- Phòng táo bón, đi ngoài phân sống: Cho bé uống ngày 1 lọ chia 2 lần.
- Chữa trị: Cho bé uống ngày 2 lọ chia 2 lần.

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website: https://biolactomen.vn

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội