Bài viết

biolactomen.vn
  • thucoanh
  • 09/07/2019

Biolactomen Plus - Men tiêu hóa cho người Việt Nam

Biolactomen/Biolactomen Plus thực chất là men vi sinh được nghiên cứu bởi Viện Công Nghệ Sinh Học / Viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam. Với lịch sử gần 30 năm do chính người Việt phát triển nên có ưu điểm phù hợp với cơ địa người Việt Nam và đặc biệt là không phụ thuộc vào men.

🎈 Tại sao men tiêu hóa Biolactomen Plus lại phù hợp với cơ địa của người Việt Nam?

✔️ Do chính người Việt Nam nghiên cứu và phát triển (xem  ➡️ Lịch sử hình thành thương hiệu từ Biolactomen đến Biolactomen Plus).

✔️ Men đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thành công trên thể trạng của người Việt, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em Việt Nam (được kiểm nghiệm tại 3 cơ sở uy tín là: Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Quân y 108).

 

🎈Men Biolactomen Plus có tính năng gì đặc biệt, khác với các loại men thông thường?

Ngoài tác dụng đặc trị các vấn đề về tiêu hóa như: táo bón, tiêu chảy, loạn khuẩn, ngộ độc thức ăn,... Biolactomen Plus còn được bổ sung thêm chủng vi khuẩn trợ sinh Probiotics Lactobacillus casei giúp hỗ trợ điều trị loại bỏ có hiệu quả vi khuẩn HP (Helicobacter pylori) ra khỏi dạ dày của những người viêm dạ dày-hành tá tràng có HP dương tính. Ở Việt Nam tỷ lệ người viêm dạ dày - hành tá tràng có HP dương tính khá cao, do đó nếu có được chế phẩm Probiotics bổ sung thêm chủng vi khuẩn Lactobacillus casei thì sẽ rất tốt để hỗ trợ điều trị cho người viêm dạ dày - hành tá tràng dương tính HP --> Sản phẩm men vi sinh duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ điều trị cho người viêm dạ dày-hành tá tràng.

 

🎈Công dụng:
✔️Đặc trị các vấn đề về tiêu hóa: Rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón,...) , loạn khuẩn, ngộ độc thực phẩm (đặc biệt đối với trẻ sau khi sử dụng kháng sinh).
✔️Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng (đặc biệt viêm đại tràng kéo dài do nhiễm khuẩn kháng thuốc Clostridium difficile).
✔️Giúp cân bằng hệ vi sinh do xạ trị điều trị ung thư.
✔️Dùng lâu dài theo phác đồ điều trị của Bác sỹ giúp loại bỏ vi khuẩn HP ra khỏi dạ dày (Helicobacter pylori, vi khuẩn gây viêm loét dạ dày có thể dẫn tới ung thư dạ dày).
✔️Bảo vệ gan, rất tốt cho những người nghiện rượu.
✔️Ngoài ra còn có nhiều tác dụng nữa như hỗ trợ điều trị dị ứng, thấp khớp,...

 

🎈Đối tượng sử dụng:
✔️ Trẻ em: rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón,...), biếng ăn, chậm lớn, loạn khuẩn do kháng sinh.
✔️ Người lớn: bị ngộ độc thức ăn, đầy bụng khó tiêu, dị ứng thức ăn lạ, viêm đại tràng, dạ dày, táo bón, người nghiện rượu, hỗ trợ điều trị dị ứng, thấp khớp,...

 

❤️ Liều dùng:

✔️Dự phòng:
- Trẻ em: 1 lọ/ngày.
- Người lớn: 2 lọ/ngày.

✔️Điều trị:
- Trẻ em: 2 lọ/ngày.
- Người lớn: 4 lọ/ngày.

 

❤️Cách dùng:

Hòa men với nước đun sôi để nguội hoặc sữa, uống vào buổi sáng và chiều trước bữa ăn, hoặc uống ngay khi bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thức ăn.

⚠️Chú ý: Nước nóng và đồ uống không phải nước và sữa sẽ làm mất tác dụng của men tiêu hóa.

 

🎈 Mua men Biolactomen/Biolactomen Plus ở đâu?

Hiện nay men vi sinh Biolactomen/Biolactomen Plus được rất nhiều người biết đến bởi công dụng tuyệt vời của nó, nhiều người thắc mắc nên mua Biolactomen/Biolactomen Plus ở đâu chất lượng và giá tốt nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết về công ty sản xuất và phân phối:

➡️Là sản phẩm Bảo vệ sức khỏe của Công ty TNHH Công nghệ xanh Thành Châu, được sự hỗ trợ công nghệ của Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. 

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website: https://biolactomen.vn

 

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội