Bài viết

biolactomen.vn
  • lypham
  • 20/06/2019

Biolactomen Plus và Biolactomen là một sản phẩm

💞BioLactomen Plus và BioLactomen chính xác vẫn là một sản phẩm


✔️Từ tháng 6/2019 Viện Công nghệ sinh học/ Viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam dừng sản xuất mẫu men cũ BioLactomen và chuyển hẳn sang sản xuất mẫu men mới BioLactomen Plus. Do vậy, thực chất 2 sản phẩm vẫn là 1. Tức là thành phần, công dụng và cách sử dụng vẫn như nhau.

✔️Sản phẩm BioLactomen Plus mới có mẫu bao bì khác BioLactomen.

✔️Công dụng và cách dùng vẫn như vậy.

BioLactomen đã tốt, BioLactomen Plus còn tốt hơn vì được bổ sung thêm chủng vi khuẩn trợ sinh Probiotics Lactobacillus casei.

=>> Chế phẩm Probiotics được bổ sung thêm một chủng vi khuẩn loài Lactobacillus casei thì sẽ có thêm những tác dụng rất quí như hỗ trợ điều trị loại bỏ có hiệu quả HP (Helicobacter pylori) ra khỏi dạ dày của những người viêm dạ dày-hành tá tràng có HP dương tính. Ở Việt Nam tỷ lệ người viêm dạ dày-hành tá tràng có HP dương tính khá cao, do đó nếu có được chế phẩm Probiotics bổ sung thêm chủng vi khuẩn Lactobacillus casei thì sẽ rất tốt để hỗ trợ điều trị cho người viêm dạ dày-hành tá tràng dương tính HP. (Sản phẩm men vi sinh duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ điều trị cho người viêm dạ dày-hành tá tràng).

✔️Men đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thành công trên thể trạng của người Việt, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em Việt Nam.
✔️Không làm trẻ phụ thuộc vào men. Về bản chất, Biolactomen Plus là men vi sinh, chứ không phải men tiêu hóa nên không gây phụ thuộc. Sau khi dừng uống Biolactomen Plus, các vi sinh vật có lợi vẫn còn trong ruột. Do đó trẻ vẫn ăn nhiều và tăng cân mà không phải uống lại.

🎈Công dụng:
✅Rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn, ngộ độc thực phẩm (đặc biệt đối với trẻ sau khi sử dụng kháng sinh);
✅Viêm đại tràng (đặc biệt viêm đại tràng kéo dài do nhiễm khuẩn kháng thuốc Clostridium difficile);
✅Mất hệ cân bằng vi sinh do xạ trị điều trị ung thư
✅Dùng lâu dài theo phác đồ điều trị của Bác sỹ, bạn có thể loại bỏ HP ra khỏi dạ dày (Helicobacter pylori, vi khuẩn gây viêm loét dạ dày có thể dẫn tới ung thư dạ dày)
✅Bảo vệ gan rất tốt cho những người nghiện rượu.
✅Ngoài ra còn có nhiều tác dụng nữa như hỗ trợ điều trị dị ứng, thấp khớp...

Men Biolactomen Plus có tính năng gì đặc biệt, khác với các loại men thông thường?

✔️ Ngoài tác dụng làm cho trẻ tiêu hóa tốt, giải độc, giảm dị ứng, Biolactomen còn tăng sức đề kháng của trẻ, chống nhiễm khuẩn rất tốt, kể cả các vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm như Salmonella, Campylobacter, Escherichia coli O157:H7, Staphylococcus, …
✔️ Biolactomen Plus được sản xuất trong phòng thí nghiệm hiện đại, nên luôn “tươi” và vi sinh vật còn khỏe, nên có tác dụng nhạy, hiệu quả nhanh trong hỗ trợ điều trị táo bón ở trẻ.
✔️ Biolactomen Plus còn hỗ trợ điều trị rất hiệu quả bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính.
✔️ Biolactomen Plus được đóng trong lọ thủy tinh và niêm phong bằng nhôm rất kín nên đảm bảo chất lượng men không bị suy giảm trong quá trình bảo quản.

🎈Vì sao men Biolactomen Plus lại rẻ hơn nhiều loại men khác?
Biolactomen Plus được sản xuất bởi chính tác giả công trình nghiên cứu PGS.TS. Đinh Duy Kháng, không phải mua bản quyền, quy trình sản xuất đã được trải nghiệm gần 25 năm, càng ngày càng được tối ưu hóa để giảm giá thành cho người tiêu dùng. Trong năm vừa qua, với bước đột phá về công nghệ, Biolactomen Plus đã được bổ sung thêm chủng vi khuẩn trợ sinh Probiotics Lactobacillus casei rất có lợi cho hệ tiêu hóa: giúp phục hồi khu hệ vi sinh vật (microflore) đường ruột đã bị hủy hoại sau một đợt điều trị bằng thuốc kháng sinh. Tác dụng này được gọi là Probiotic. Ngoài ra, chúng còn thúc đẩy nhu động của ruột, giúp nhuận tràng, ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại trong đường ruột, hạn chế tác dụng hình thành và tích lũy các chất gây thối rữa ruột.

🎈Đối trượng sử dụng Biolactomen Plus:
✔️ Trẻ em: Rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, chậm lớn, loạn khuẩn do kháng sinh.
✔️ Người bị ngộ độc thức ăn, đầy bụng khó tiêu, dị ứng thức ăn lạ, viêm đại tràng, táo bón, người nghiện rượu,hỗ trợ điều trị dị ứng, thấp khớp...

💖 Liều dùng:  Trẻ em: Từ 1-2 lọ/ ngày/ 2 lần.
                            Người lớn: Từ 2-4 lọ/ ngày/ 2 lần.

➡️ Là sản phẩm Bảo vệ sức khỏe của Công ty TNHH Công nghệ xanh Thành Châu, được sự hỗ trợ công nghệ của Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. 

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website: https://biolactomen.vn  

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội