Bài viết

biolactomen.vn
  • lypham
  • 23/03/2019

Bí quyết chọn men vi sinh cho người viêm đại tràng!

Các chuyên gia tiêu hóa khuyên người bệnh viêm đại tràng nên sử dụng các loại men vi sinh bổ sung lợi khuẩn sống. Vậy nên lựa chọn loại men vi sinh nào để có hiệu quả cao?

Lợi khuẩn sẽ cư trú trên hệ lông nhung trên thành ruột để tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột và tạo thành lớp lá chắn bảo vệ thành đại tràng. Nhưng khi lợi khuẩn không còn nữa, thì lớp lông nhung bị bào mòn hết và dịch nhầy cũng không còn, có nghĩa là lớp lá chắn bảo vệ đại tràng không còn.

PGS.TS Phạm Thị Thu Hồ - Nguyên Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai có chia sẻ: “Hiện nay thì việc bổ sung lợi khuẩn tốt nhất là từ các loại men vi sinh, đặc biệt là những lợi khuẩn sống, đưa được lợi khuẩn vào tận đại tràng sẽ nhanh chóng phục hồi lại lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng. Đặc biệt là các sản phẩm có thành phần lợi khuẩn Bifido, vì đây là lợi khuẩn chính yếu của đại tràng, chiếm tới 99% tổng số lợi khuẩn đường ruột và cư trú của yếu ở đại tràng”.

Như vậy, chỉ cần bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh cho đường ruột sẽ chấm dứt các triệu chứng khó chịu do viêm đại tràng gây ra và người bệnh yên tâm sống chung với bệnh.

Chọn men vi sinh tốt cho người viêm đại tràng?

🎈Men đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thành công trên thể trạng của người Việt, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em Việt Nam.
🎈Không làm trẻ phụ thuộc vào men. Về bản chất, Biolactomen Plus là men vi sinh, chứ không phải men tiêu hóa nên không gây phụ thuộc. Sau khi dừng uống Biolactomen Plus, các vi sinh vật có lợi vẫn còn trong ruột. Do đó trẻ vẫn ăn nhiều và tăng cân mà không phải uống lại.
------------🌺🌺🌺-----------
🎈Công dụng:
✅Rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn, ngộ độc thực phẩm (đặc biệt đối với trẻ sau khi sử dụng kháng sinh);
✅Viêm đại tràng (đặc biệt viêm đại tràng kéo dài do nhiễm khuẩn kháng thuốc Clostridium difficile);
✅Mất hệ cân bằng vi sinh do xạ trị điều trị ung thư
✅Dùng lâu dài theo phác đồ điều trị của Bác sỹ, bạn có thể loại bỏ HP ra khỏi dạ dày (Helicobacter pylori, vi khuẩn gây viêm loét dạ dày có thể dẫn tới ung thư dạ dày)
✅Bảo vệ gan rất tốt cho những người nghiện rượu.
✅Ngoài ra còn có nhiều tác dụng nữa như hỗ trợ điều trị dị ứng, thấp khớp...

Men Biolactomen Plus có tính năng gì đặc biệt, khác với các loại men thông thường ?

✔️ Ngoài tác dụng làm cho trẻ tiêu hóa tốt, giải độc, giảm dị ứng, Biolactomen còn tăng sức đề kháng của trẻ, chống nhiễm khuẩn rất tốt, kể cả các vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm như Salmonella, Campylobacter, Escherichia coli O157:H7, Staphylococcus, …
✔️ Biolactomen Plus được sản xuất trong phòng thí nghiệm hiện đại, nên luôn “tươi” và vi sinh vật còn khỏe, nên có tác dụng nhạy, hiệu quả nhanh trong hỗ trợ điều trị táo bón ở trẻ.
✔️ Biolactomen Plus còn hỗ trợ điều trị rất hiệu quả bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính.
✔️ Biolactomen Plus được đóng trong lọ thủy tinh và niêm phong bằng nhôm rất kín nên đảm bảo chất lượng men không bị suy giảm trong quá trình bảo quản.

❤️ Xem thành phần và cách dùng TẠI ĐÂY.

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website: https://biolactomen.vn

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội