Bài viết

biolactomen.vn
  • thucoanh
  • 25/10/2018

Sử dụng Biolactomen trong thời gian dài có hại không?

Biolactomen là thuốc gì?

Biolactomen hay men vi sinh Biolactomen là một chế phẩm công nghệ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tiêu hoá và hấp thụ thức ăn tốt hơn, kích thích ăn ngon miệng và thèm ăn, hỗ trợ trao đổi chất rất có lợi cho đường tiêu hoá. Hiện nay các bậc phụ huynh vẫn sử dụng men tiêu hóa với mục đích:

  • Đặc trị các bệnh trẻ em: Rối loạn tiêu hoá, phân sống do sử dụng kháng sinh, biếng ăn, tiêu hoá kém, chậm lớn, ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi...
  • Đặc trị các bệnh người lớn: Rối loạn tiêu hoá, đầy bụng, khó tiêu, ngộ độc thức ăn, dị ứng thức ăn lạ, viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi...

Đây là một trong số vô vàn tác dụng của men vi sinh Biolactomen, hiện nay có rất nhiều bác sĩ (bác sĩ Nguyễn Gia Khánh – trưởng khoa tiêu hoá, BV Nhi, 20 Hàng Hòm hay BS Hiền- Khoa tiêu hoá Viện Nhi TW số 21 Nguyễn Công Hoan) tin tưởng và sử dụng cho các bé mắc các bệnh phổ biến về hệ tiêu hóa (phổ biến nhất là chứng tiêu chảy và táo bón ở trẻ). Tuy nhiên, gần đây chúng tôi nhận được thông tin sử dụng men tiêu hóa lâu dài không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Trong thực tế không hẳn như vây, bài viết này chúng tôi sẽ dành riêng cho các bậc cha mẹ hiểu rõ về men vi sinh BioLactomen – một sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của bé, không bị các hiện tượng như phụ thuộc vào men như các loại men tiêu hóa khác trên thị trường.

Nguồn gốc men vi sinh Biolactomen

Men vi sinh Biolactomen là sản phẩm nghiên cứu của viện Hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam, được nhiều bà mẹ biết đến. Đây là loại thuốc giúp các cháu nhỏ hay ăn, giải độc cho người lớn khi gặp vấn đề về tiêu hóa.

Nguồn gốc Men vi sinh Biolactomen

Năm 1992, sản phẩm Biolactomen ra đời, qua nhiều thử nghiệm được đánh giá tốt nhưng Hội đồng khoa học của Viện Hàn lâm KHCN lúc đó, mọi người đều nhận định, vì đây là sản phẩm chữa bệnh nên phải có ý kiến của bác sĩ. Thế là TS Đinh Duy Kháng lại tới bệnh viện Quân Y 108, gặp GS Hà Văn Ngạc để nhờ ông đánh giá sản phẩm này.

Một thời gian sau, GS Ngạc gọi TS Kháng tới và nói: “Cái thuốc này tốt đấy, bệnh nhân dùng thích lắm”. Bởi nhiều người ở đây bị rồi loạn tiêu hóa nhưng khi uống thuốc thì việc đại tiện dễ dàng hơn, bụng không còn đau.

Từ đó đến nay, men vi sinh Biolactomen được mở rộng sản xuất liên tục để phục vụ nhu cầu của mọi gia đình, lấy được sự tin tưởng của nhiều bệnh viện, nhiều bác sĩ trên toàn quốc.

Tại sao có thể sử dụng Biolactomen trong thời gian dài?

Thành phần của men vi sinh BioLactomen hoàn toàn khác biệt với các loại men tiêu hóa khác trên thị trường do được lên men tự nhiên từ các loại vi sinh vật sống vì vậy hoàn toàn không gây hại cho hệ tiêu hóa, kể cả với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ. Đây là loại men cực kỳ chất lượng do Viện hàn lâm Khoa học công nghệ dày công nghiên cứu, và chỉ sản xuất với số lượng rất nhỏ để đảm bảo chất lượng men luôn tốt nhất.

Còn hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại men được sản xuất công nghiệp – chất lượng không ổn định do không phải men tự nhiên, quy trình vận chuyển từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng cũng tốn nhiều thời gian làm giảm chất lượng men. Hơn cả là các loại men này dễ gây hội chứng phụ thuộc vào men (dừng dùng men là hết công dụng), tuy nhiên với Biolactomen thì hoàn toàn không, các bé có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo các tác dụng phụ (trên thực tế đối với các bé còn nhỏ, chúng tôi vẫn khuyên nên sử dụng một liệu trình, sau đó có thể ngừng sử dụng để hệ tiêu hóa của bé có thể phát triển tự nhiên nhất).

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website: https://biolactomen.vn

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội