Bài viết

biolactomen.vn
  • lypham
  • 19/06/2019

Phòng ngừa & điều trị viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP

⚠️Vi khuẩn HP - nguyên nhân chủ yếu gây viêm loét dạ dày

Một trong những nguyên nhân gây loét dạ dày là do vi khuẩn HP. Ngoài ra, còn có một số yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh như: sử dụng rượu bia, thuốc lá; lạm dụng thuốc giảm đau, kháng viêm; ăn nhiều thực phẩm cay, chua; chế độ sinh hoạt không khoa học, căng thẳng thần kinh,... Hầu hết các trường hợp loét dạ dày do vi khuẩn HP đều có thể điều trị hiệu quả bằng kháng sinh.

Vi khuẩn HP có tên đầy đủ là Helicobacter Pylori, là một loại vi khuẩn sống trong dạ dày người, có thể tồn tại trong môi trường của axit dạ dày. Loại vi khuẩn này tiết ra một enzyme có tên là Urease giúp trung hòa độ axit trong dạ dày. Vi khuẩn HP có thể sinh sống và phát triển ở lớp nhầy trên bề mặt niêm mạc dạ dày. Nó có thể gây ra tình trạng viêm dạ dày mãn tính, thường phát triển trong khi không gây ra bất kỳ triệu chứng nổi bật nào.

Bên cạnh đó, vi khuẩn Helicobacter Pylori còn có thể gây ra những tổn thương khác như loét dạ dày, tá tràng. Trong số ít trường hợp bệnh có thể tiến triển thành ung thư dạ dày, u lympho hoặc vết loét gây thủng dạ dày. Những tổn thương trong dạ dày tiến triển chậm trong nhiều năm, đôi khi lên tới 30 năm kể từ khi triệu chứng ban đầu xuất hiện. Ngoài ra, nhiễm HP còn có liên quan tới các bệnh như thiếu máu thiếu sắt, xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn hay gia tăng nguy cơ bị dị ứng,...

❤️Phòng ngừa viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP

Bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng ở thời kỳ sớm và được phát hiện kịp thời sẽ dễ dàng điều trị. Nếu để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì sẽ khó chữa khỏi dứt điểm và thường gây các biến chứng đáng tiếc. Do vậy, khi chúng ta phát hiện ra những dấu hiệu hay triệu chứng nghi ngờ mình có khả năng bị viêm loét dạ dày, ngoài việc điều chỉnh và duy trì các chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ, hạn chế ăn các thức ăn có tính kích thích, người bệnh nên đến bệnh viện, phòng khám gần nhất để được chẩn đoán; đồng thời có các phương pháp, phác đồ điều trị bệnh thích hợp.

✔️BioLactomen Plus là sản phẩm Men vi sinh duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn HP ra khỏi dạ dày.

BioLactomen Plus được bổ sung thêm chủng vi khuẩn trợ sinh Probiotics Lactobacillus casei nên có thêm những tác dụng rất quí như hỗ trợ điều trị loại bỏ có hiệu quả HP (Helicobacter pylori) ra khỏi dạ dày của những người viêm dạ dày-hành tá tràng có HP dương tính. Vì vậy, Biolactomen Plus là sản phẩm men vi sinh duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ điều trị cho người viêm dạ dày - hành tá tràng.

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website: https://biolactomen.vn

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội