Bài viết

biolactomen.vn
  • kieuthanh
  • 05/11/2018

Men vi sinh - Men tiêu hóa cho trẻ Biolactomen

Men tiêu hóa cho trẻ Biolactomen là một sản phẩm vô cùng thành công của Viện Hàn lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam. Men tiêu hóa cho trẻ Biolactomen thường được nguyên Chủ nhiệm Khoa Tiêu hóa, bệnh viện Nhi Trung ương - Tiến sỹ Phạm Gia Khánh kê đơn.

Men tiêu hóa cho trẻ Biolactomen ra đời vì "nòi giống"

Hiện nay nếu phụ huynh nào từng đưa con đi khám tại phòng khám của Tiến sỹ Phạm Gia Khánh (Chủ nhiệm Khoa Tiêu hóa, bệnh viện Nhi Trung ương) ở Hàng Hòm sẽ hay được kê men tiêu hóa Biolactomen của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Tại Việt Nam, trẻ biếng ăn trong độ tuổi từ 1- 6 chiếm tỷ lệ cao, trong đó, gần một nửa trẻ biếng ăn ngay từ khi dưới 3 tuổi. Nghiên cứu tại Viện Dinh dưỡng cho thấy, khoảng 50% bà mẹ đưa trẻ đến khám là do tình trạng biếng ăn. Hầu hết trẻ biếng ăn đều bị suy dinh dưỡng, chậm phát triển chiều cao, cân nặng do số lần ăn và số lượng ăn không đủ. Bên cạnh đó, biếng ăn còn dẫn đến tình trạng mất cân đối các vi chất dinh dưỡng khiến trẻ dễ bị bệnh như da thô ráp, hay bị cảm lạnh, mắt khô, tóc khô và dễ gãy. Trẻ biếng ăn trong 2 năm đầu đời có nguy cơ nhẹ cân nhiều hơn 3 lần so với trẻ ăn uống tốt.

Trước tình trạng này từ những năm 1990, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã quyết định nghiên cứu ra một loại men tiêu hóa sử dụng như thuốc chữa bệnh để cải thiện chất lượng "nòi giống" Việt Nam.

Năm 1992 sản phẩm này ra đời và được đem thử nghiệm tại Bệnh viện quân Y 108. Khi đó, GS. Hà Văn Ngạc tại Bệnh viện Quân Y 108 đã đánh giá đây là một sản phẩm rất tốt và hữu ích cho quá trình nâng cao thể trạng trẻ em.

Tuy nhiên, GS. Hà Văn Ngạc vẫn tiếp tục yêu cầu mang sang thử nghiệm tại Bệnh viện nhi Trung ương (Lúc đó là Viện nhi Thụy Điển). Để sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng Men tiêu hóa cho trẻ Biolactomen phải có được giấy kiểm nghiệm của Bộ Y tế.

Kết quả này đã thành công ngoài mong đợi ngay từ những ngày đầu. Tác giả của Men tiêu hóa cho trẻ Biolactomen từng bị phụ huynh túm chặt chất vấn: 'Sao thuốc tốt thế mà con tôi không được dùng".

Men tiêu hóa cho trẻ Biolactomen là biện pháp lành mạnh giúp trẻ ăn tốt, khỏe mạnh, không tác dụng phụ

Gần đây đang có xu hướng sử dụng men tiêu hóa có nguồn gốc tự nhiên thay cho các loại thuốc tây nhiều tác dụng phụ. Đặc biệt là với các vấn đề về tiêu hóa thì không có gì tốt hơn các men tự nhiên.

Kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện nhi Trung ương cho thấy, trẻ em sau khi sử dụng kháng sinh thường có những tổn hại nhất định về đường tiêu hóa. Nếu sử dụng Men tiêu hóa cho trẻ Biolactomen sẽ giúp quá trình phục hồ cho trẻ nhanh hơn hẳn. Đáng chú ý là sản phẩm này còn được đánh giá tốt hơn so với các sản phẩm men tiêu hóa của nước ngoài.

Các thông số của Men tiêu hóa cho trẻ Biolactomen

Công dụng với trẻ em: Trị biếng ăn, tiêu hóa kém, táo bón, chậm lớn, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn ở trẻ em.

Men tiêu hóa Biolactomen cũng có thể sử dụng cho người lớn: Trị rối loạn tiêu hóa, phân sống do sử dụng kháng sinh, Trị rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn, dị ứng thức ăn lạ, viêm đại tràng, táo bón ở người lớn. Phòng ung thư đại tràng, đặc biệt cho các bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính.

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website: https://biolactomen.vn

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội