Bài viết

biolactomen.vn
  • lypham
  • 04/01/2020

Góc chia sẻ: Lợi ích của việc sử dụng SMS Marketing vào kinh doanh, bán hàng

Gửi tin nhắn SMS Marketing được xem là kênh quảng cáo có hiệu quả rất cao, bởi thống kê cho thấy > 98% khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình khi chưa đọc. Do đó tin nhắn của bạn gửi đi sẽ gần như truyền tải được thông tin ngay lập tức đến 100% khách hàng, và còn giúp khách hàng lưu giữ thương hiệu của bạn lâu dài cũng như lan truyền nó. Xét về mặt chi phí, bạn chỉ tốn vài trăm đồng để có thể giữ chân hay mang 1 khách hàng mới, thì rõ ràng là hiệu quả rất cao.

Dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu của việc sử dụng SMS Marketing vào kinh doanh:

 

1. Giới thiệu sản phẩm mới

Những hành động tiếp thị mang tính chiến lược kinh doanh thông minh sẽ tạo nên sự thành công cho sản phẩm của bạn. Trên thị trường hiện có rất nhiều chiến lược để giới thiệu sản phẩm đến tay khách hàng và 1 trong những cách để “chiếm lĩnh được thị trường” thì không thể thiếu được tin nhắn Marketing. Khi cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ mới thì việc sử dụng SMS Marketing tới khách hàng mục tiêu sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều

2. Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là một việc không thể thiếu của doanh nghiệp và cửa hàng nhằm thoả mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng mục tiêu. Sử dụng tin nhắn Marketing là cách tốt nhất để có thể chăm sóc khách hàng của cửa hàng hay doanh nghiệp mình một cách gần gũi nhất để giữ chân được các khách hàng của mình hiện đang có.

3. Quảng cáo về sản phẩm đang có

SMS Marketing hay cũng được gọi là tin nhắn tiếp thị được dùng vào mục đích quảng cáo về sản phẩm để đảm bảo tăng hiệu quả doanh thu và quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của cửa hàng cũng như doanh nghiệp.

4. Khảo sát – Nghiên cứu thị trường

Trước khi chúng ta làm bất cứ việc gì thì việc khảo sát, tìm hiểu để lên kế hoạch là việc làm thiết thực và quan trọng bậc nhất. Khi bắt đầu 1 chiến dịch kinh doanh thì việc khảo sát và nghiên cứu thị trường là việc trước nhất cần thực hiện và không thể thiếu, sử dụng phương pháp SMS Marketing sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được những số liệu thống kê chính xác nhất.

5. Thông báo thông tin đặc biệt, sự kiện, khuyến mãi

Doanh nghiệp và cửa hàng của bạn đã, đang hoặc thường hay có tổ chức các chương trình sự kiện, mời ca sĩ, giảm giá hay đặc biệt hơn là khai trương ra mắt sản phẩm mới mà chưa biết phải dùng kênh nào để thông báo cho mọi người thì việc sử dụng tin nhắn Marketing là 1 cách tuyệt vời để gửi thông điệp, thông báo đến cho những người bạn muốn dựa theo địa điểm, hành vi, độ tuổi, giới tính …. Khi có những sự kiện đặc biệt nào đó xảy ra, bạn cần thu hút khách hàng cho cửa hàng cũng như doanh nghiệp của bạn bằng cách thông báo đến những đối tượng tiềm năng, thông báo đến mọi người bằng nhiều hình thức, trong đó SMS Marketing chính là cách tiếp cận nhanh, chính xác nhất.

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy rõ những lợi ích mà SMS Marketing mang lại cho cá nhân và doanh nghiệp. SMS Marketing có những lợi thế mà không phải công cụ nào cũng mang lại được.

 

❤️Giới thiệu ứng dụng SMS Marketing Pro - ứng dụng di động tiên phong về marketing qua tin nhắn SMS tại Việt Nam

Tại sao mình lại chia sẻ ứng dụng này? Đó là bởi vì mình đã dùng qua 1 số phần mềm SMS Marketing trên máy tính nên hiểu được nhược điểm của các phần mềm này là sự bất tiện khi sử dụng: Bạn phải bật máy tính, kết nối USB, thiết bị chứa SIM,... Và ứng dụng SMS Marketing PRO đã giải quyết được vấn đề này. 

 

Lý Do Chọn SMS Marketing Pro:

➡️ Là một ứng dụng di động cài đặt và dùng trực tiếp SIM trên thiết bị (điện thoại, máy tính bảng) nên mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho cá nhân và doanh nghiệp.

➡️ Giá khá rẻ, chỉ 999.000 VNĐ cho một thiết bị (điện thoại, máy tính bảng) sử dụng vĩnh viễn.

➡️ Tự động lọc số điện thoại trùng nhau.

➡️ Cho phép import dữ liệu từ tệp .csv, tạo tệp dữ liệu trực tiếp trên ứng dụng (import từ tệp .csv khác, từ danh bạ hoặc nhập thủ công).

➡️ Cho phép cá nhân hóa tin nhắn cho từng khách hàng: họ tên, giới tính,...

➡️ Cho phép tự động trộn nội dung tin nhắn.

➡️ Cho phép cấu hình độ trễ giữa các lần gửi tin nhắn.

➡️ Cho phép chọn SIM mặc định để gửi theo từng đợt (rất tiện nếu máy có nhiều SIM).

➡️ Cho phép tự động chọn SIM theo mạng (nếu máy có nhiều SIM).

➡️ Cho phép quản lý các mẫu tin nhắn.

➡️ Cho phép lập lịch gửi tin nhắn vào bất cứ thời gian nào, giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

➡️ Cho phép dừng, tạm dừng, tiếp tục trong khi gửi.

➡️ Với mỗi tin nhắn gửi đi sẽ hiển thị trực quan trên thanh thông báo của thiết bị, bạn có thể xem chi tiết lần gửi tiếp theo vào lúc nào, vừa gửi cho ai,...

➡️ Thống kê chi tiết cho từng đợt gửi: số lượng đã gửi, số tin gửi lỗi, số tin mà khách hàng đã nhận được, được gửi từ SIM nào,...

➡️ Cho phép lưu & chia sẻ lịch sử gửi tin (tệp định dạng CSV) với bất kỳ ai mà bạn muốn.

➡️ Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng này qua website: https://smsmarketing.vn.

 

*** Tư vấn và hỗ trợ cài đặt SMS Marketing Pro: Gọi hotline: 0798 110 885 hoặc truy cập website: https://smsmarketing.vn

 

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội