Bài viết

biolactomen.vn
  • kieuthanh
  • 25/10/2018

Đừng nhầm lẫn Biolactomen và Biolactovin?

Men vi sinh Biolactomen đang ngày càng được nhiều người biết đến bởi công dụng tuyệt vời của nó cho hệ tiêu hóa. Tuy nhiên một số người dùng hay nhầm lẫn và có thắc mắc về men Biolactomen với Biolactovin. Vậy sự khác biệt giữa hai loại men này là như thế nào? Dưới đây là thông tin chi tiết:

➡️ BiolactomenBiolactovin là hai sản phẩm riêng biệt, được sản xuất và phân phối bởi hai công ty khác nhau.

➡️ Biolactomen là sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Công Nghệ Sinh Học / Viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam và đã được đăng ký chính thức làm sản phẩm thương mại hóa (xem link bên dưới).

 

https://www.ibt.ac.vn/index.php/san-pham

➡️ Men vi sinh Biolactomen được kiểm nghiệm lâm sàng tại các cơ sở uy tín của ngành y như: Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện 108, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương,...

➡️ Năm 2015, men vi sinh Biolactomen đã được Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng (xem ➡️ Lịch sử hình thành thương hiệu từ Biolactomen đến Biolactomen Plus).

➡️ Men vi sinh Biolactomen mới cho ra đời một chế phẩm Biolactomen Plus. Đây là loại men được bổ sung thêm một chủng vi khuẩn loài Lactobacillus casei hỗ trợ điều trị loại bỏ có hiệu quả HP (Helicobacter pylori) ra khỏi dạ dày của những người viêm dạ dày-hành tá tràng có HP dương tính (sản phẩm men vi sinh duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ điều trị cho người viêm dạ dày-hành tá tràng).

❤️ Công ty sản xuất và phân phối:

Biolactomen:

- Là sản phẩm Bảo vệ sức khỏe của Công ty TNHH Công nghệ xanh Thành Châu, được sự hỗ trợ công nghệ của Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Biolactovin: Được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ Phần KINMAC.

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website: https://biolactomen.vn

 

 

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội