Bài viết

biolactomen.vn
  • lypham
  • 22/11/2018

Dấu hiệu nhận biết bệnh đau đại tràng

Nếu bị đau bụng, rối loạn đại tiện thường xuyên, mệt mỏi... bạn cần điều trị ngay để không bị mạn tính và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm.

Người bệnh viêm đại tràng sợ nhất là "án chung thân" với bệnh, vì mỗi khi bệnh tái phát thường được bác sĩ kê đơn dùng một đợt kháng sinh, bệnh đỡ một thời gian lại bị lại, mà không thể chữa dứt điểm. 

Dưới đây là 3 dấu hiệu chính giúp bạn nhận biết bệnh viêm đại tràng để điều trị kịp thời:

Đau bụng

Khi bị bệnh bạn sẽ thường xuyên đau bụng ở vùng hố chậu hai bên hoặc vùng hạ sườn phải và trái (vùng đại tràng gan góc, góc lách) sau đó đau lan dọc theo khung đại tràng. Đau có có lúc quặn từng cơn, có khi đau âm ỉ, râm ran, sôi bụng. Khi đau, bạn thường có cảm giác muốn đi vệ sinh, đi xong thì giảm đau.

Bệnh có thể sẽ phát cơn đau sau khi ăn xong, đặc biệt là ăn những đồ lạ, tanh, sống, nem chua, cua, hải sản, ốc, đồ ăn nhiều dầu mỡ hoặc uống rượu bia, nước uống có ga.

Rối loạn đại tiện thường xuyên

Biểu hiện của đau đại tràng chủ yếu là đau bụng đi ngoài, lúc táo, sống, nát, đi nhiều lần một ngày, phân có nhầy, thậm chí phân lẫn máu, bụng lúc nào cũng căng trướng, khó tiêu. 

Biểu hiện bên ngoài

Khi bị đau đại tràng, người bệnh sẽ mệt mỏi, ăn ngủ kém, chán ăn, giảm trí nhớ, nóng nảy hay cáu gắt, có thể có sốt nhẹ, da dẻ xanh xao…

Khi có những triệu chứng này bạn nên nghĩ ngay đến viêm đại tràng, đi thăm khám tại các cơ sở y tế để biết chính xác bệnh và điều trị đúng hướng.

Men vi sinh hỗ trợ điều trị bệnh

Men tiêu hóa Biolactomen là một sản phẩm vô cùng thành công của Viện Hàn lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam. 

Cơ chế tác động như nào mà Biolactomen lại hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm đại tràng?
- Có 3 cơ chế tác dụng minh chứng cho hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm đại tràng và cả dự phòng ung thư đại tràng, gồm:

1) BioLactoMen ức chế các vi sinh vật gây viêm nhiễm trong đại tràng.

2) BioLactoMen ức chế tổng hợp các enzyme bởi các vi sinh vật có hại trong đại tràng như beta-glucuronidase và nitroreductase, các enzyme này chuyển hóa tạo các chất gây ung thư, vì vậy BioLactoMen có tác dụng làm giảm tỷ lệ ung thư đại tràng.

3) Vi khuẩn Probiotics Lactobacillus acidophilus có trong BioLactoMen tổng hợp vitamin K, làm giảm chảy máu ở các vết loét do viêm trong đại tràng, làm mau lành vết loét do viêm nhiễm.

❤️ Xem thành phần, công dụng và cách dùng TẠI ĐÂY.

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website: https://biolactomen.vn

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội