Bài viết

biolactomen.vn
  • thucoanh
  • 23/03/2019

Cách bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột tốt nhất!

✅TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Hệ miễn dịch của chúng ta giữ trách nhiệm lớn trong việc duy trì trật tự của sự ra vào các vật lạ và ngăn ngừa sự xuất hiện các “vật lạ”, được cho là liên quan đến các biến đổi trong cơ thể khi chịu những yếu tố từ bên ngoài như lối sống kém lành mạnh và thiếu hụt dinh dưỡng mà không được chẩn đoán và điều trị.

Hệ vi sinh vật đường ruột có nhiều loài vi khuẩn khác nhau trong đó lợi khuẩn (còn được gọi là probiotics) là những vi khuẩn sống mà đem lại lợi ích cho cơ thể và cạnh tranh với các vi sinh vật gây hại khác trong đường ruột- vốn được xem là nơi du nhập ra vào phần lớn các mầm bệnh.

⚠️ SỰ XUẤT HIỆN VÔ Ý HAY CỐ Ý CỦA MẦM BỆNH.

Có những xuất hiện vô ý khi cơ thể bắt đầu có những thay đổi. Thay vì dung nguyên liệu A khi bình thường, nhưng bây giờ cơ thể lại dùng nguyên liệu B khi cuộc sống họ bắt đầu trở nên stress cả về thể chất hoặc tinh thần.

Vi khuẩn xâm nhập qua thức ăn và cố xâm nhiễm vào cơ thể bạn thì chúng là dạng cố ý. Trẻ dưới 6 tuổi là nhóm trẻ dễ bị các vấn đề như viêm nhiễm hay tiêu chảy do các dạng cố ý này gây ra. Lí do đơn giản là trẻ chưa có nhận thức để gia tăng các biện pháp phòng bệnh và cũng thường tiếp xúc với mầm bệnh.

Để cân bằng các xuất hiện vô ý hay cố ý này, nhóm vi sinh vật đường ruột cho thấy những chức năng thầm lặng nhưng mang giải pháp hiệu quả giúp tăng cường hệ miễn dịch.

✅ CÁCH BỔ SUNG LỢI KHUẨN

Việc bổ sung lợi khuẩn không còn quá mới, nhưng ít được quan tâm làm sao để lợi khuẩn này vào cơ thể và hoạt động tốt nhất.

Trong thực phẩm, lợi khuẩn có thể tìm thấy trong sữa công thức có bổ sung lợi khuẩn hoặc sữa chua.

Chế độ ăn hằng ngày cũng nên duy trì đủ 2-3 loại rau và 1-2 loại quả để hệ đường ruột có lượng chất xơ tan tốt và đầy đủ để lợi khuẩn trong đường ruột phát triển khỏe mạnh.
Sản phẩm BioLactomen Plus được bổ sung thêm chủng vi khuẩn trợ sinh Probiotics Lactobacillus casei.
➡️ Chế phẩm Probiotics được bổ sung thêm một chủng vi khuẩn loài Lactobacillus casei thì sẽ có thêm những tác dụng rất quí như hỗ trợ điều trị loại bỏ có hiệu quả HP (Helicobacter pylori) ra khỏi dạ dày của những người viêm dạ dày-hành tá tràng có HP dương tính. Ở Việt Nam tỷ lệ người viêm dạ dày-hành tá tràng có HP dương tính khá cao, do đó nếu có được chế phẩm Probiotics bổ sung thêm chủng vi khuẩn Lactobacillus casei thì sẽ rất tốt để hỗ trợ điều trị cho người viêm dạ dày-hành tá tràng dương tính HP. (Sản phẩm men vi sinh duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ điều trị cho người viêm dạ dày-hành tá tràng )

Ngoài ra, Biolactomen Plus rất tốt trong hỗ trợ điều trị các bệnh:
✅Rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn, ngộ độc thực phẩm (đặc biệt đối với trẻ sau khi sử dụng kháng sinh);
✅Viêm đại tràng (đặc biệt viêm đại tràng kéo dài do nhiễm khuẩn kháng thuốc Clostridium difficile);
✅Mất hệ cân bằng vi sinh do xạ trị điều trị ung thư
✅Dùng lâu dài theo phác đồ điều trị của Bác sỹ, bạn có thể loại bỏ HP ra khỏi dạ dày (Helicobacter pylori, vi khuẩn gây viêm loét dạ dày có thể dẫn tới ung thư dạ dày)
✅Bảo vệ gan rất tốt cho những người nghiện rượu.
✅Ngoài ra còn có nhiều tác dụng nữa như hỗ trợ điều trị dị ứng, thấp khớp...

➡️Là sản phẩm Bảo vệ sức khỏe của Công ty TNHH Công nghệ xanh Thành Châu, được sự hỗ trợ công nghệ của Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website: https://biolactomen.vn

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

033 669 3300

Địa chỉ

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội